6 เว็บเพื่อช่วยทำให้คุณเป็นผู้ที่มีความชำนาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

5 ประโยชน์แล้วก็ข้อด้อยของการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของคุณในตู้คอนเทนเนอร์ใส่

ให้บริการมากกว่า 70% ของกิจการค้ากิจการค้าระหว่างประเทศเรือคอนเทนเนอร์ถูกใช้เพื่อขนส่งวัตถุดิบส่วนมาก (น้ํามันถ่านหินธัญพืช ... ) ตู้คอนเทนเนอร์ รวมถึงสินค้าที่ใส่ก่อนหน้าที่ผ่านมา. ตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีมิติสากลเป็นหนี้เป็นสินความสําเร็จตามมาตรฐานนี้อย่างถูกต้อง.

จุดเด่นของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

image

การขนส่งที่รวดเร็วทันใจในราคาที่ถูก: เนื่องมาจากตู้คอนเทนเนอร์ใส่เป็นหน่วยที่จัดทําเอกสารผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีจึงสามารถจัดส่งไปยังปลายทางได้อย่างเร็วด้วยเหตุว่าข้อมูลมีรายละเอียดที่ข้างนอกของตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งทําให้พิธีการศุลกากรง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง . สําหรับทั้งยังผู้ส่งและก็คนรับการบรรจุยังมีการได้เปรียบด้านเศรษฐกิจอย่างมีนัยสําคัญมากกว่ากรรมวิธีขนส่งสินค้าอื่น.

ขั้นตอนการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยด้วยการใช้พลังงานต่ํา: ตู้คอนเทนเนอร์ให้การคุ้มครองป้องกันผลิตภัณฑ์อย่างดีด้วยเหตุว่าเมื่อปิดผนึกแล้วมันเป็นสิ่งกีดขวางทางด้านกายภาพต่อสภาพภูมิอากาศเลวอุณหภูมิปรวนแปรไฟไหม้การขโมยแล้วก็ผลกระทบระหว่างการจัดการ. ตู้คอนเทนเนอร์ก็เลยช่วยลดความเสี่ยงของการย่อยสลายการสูญเสียและก็การขโมยที่สามารถเจอได้ในการขนส่งภาคพื้นดิน. นอกจากนี้การขนส่งทางทะเลยังมีการใช้พลังงานต่ํากว่าขั้นตอนการขนส่งสินค้าอื่น.

แนวทางการขนส่งที่หลากหลายแล้วก็ยืดหยุ่นสูง: ในช่วงเวลาที่การขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สามารถใช้จัดส่งผลิตภัณฑ์จํานวนมากไปยังอีกด้านหนึ่งของโลก แต่ยังสามารถใช้ส่งสินค้าขนาดเล็กได้ในระยะทางสั้นๆ. การจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์เป็นกรรมวิธีการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่นานัปการและก็มีความยืดหยุ่นสูงเพราะเหตุว่าสามารถใช้ขนส่งสารของเหลวที่ก่อให้เกิดอันตรายยกตัวอย่างเช่นไฮโดรคาร์บอนรวมทั้งสารเคมีรวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งเป็นต้นว่าอาหาร (ข้าวสาลีแป้งอาหารสัตว์ปศุสัตว์ ⁇ ล ⁇ .).

จุดอ่อนของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

ข้อ จํากัด ทางกายภาพซึ่งเกี่ยวกับรายจ่ายบางสิ่งบางอย่าง: ถึงแม้ว่าตู้คอนเทนเนอร์จะให้ความปลอดภัยบางสิ่งบางอย่างกับภาวะของผลิตภัณฑ์โดยการคุ้มครองพวกเขาจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิไฟรวมทั้งการขโมยข้อ จํากัด ทางด้านกายภาพบางสิ่งดังเช่นว่าอุณหภูมิสูงและการขาดการระบายอากาศภายใน ตู้คอนเทนเนอร์บางทีอาจทําให้เกิดความทรุดโทรม. จุดบกพร่องเป็นโหมดการขนส่งนี้ต้องใช้วิธีการป้องกันต่อการผึ่งไว้จนกว่าจะแห้งของบรรจุภัณฑ์รวมทั้งการควบแน่นข้างในตู้คอนเทนเนอร์. วิธีการป้องกันเหล่านี้ต่อความย่ำแย่ที่อาจเกิดขึ้นบางทีอาจจำต้องใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษที่แพงแพงเช่นเดียวกับการทํารับรองการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์พิเศษ.

รูปแบบของผลิตภัณฑ์: ในบางครั้งข้อ จํากัด รูปแบบของสินค้าบางทีอาจก่อกวนแนวทางขนส่งตู้คอนเทนเนอร์. ที่จริงน้ําหนักปริมาตรรวมทั้งขนาดของสินค้าบางทีอาจไม่สอดคล้องกับตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้มาตรฐานดังนั้นภาระอาจถูกปฏิเสธ. แม้กระนั้นเป็นไปได้ที่จะทําธุรกิจกับซัพพลายเออร์ที่ปรับขนาดของสินค้าแล้วก็บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการบรรจุ.

การขนส่งผลิตภัณฑ์ทางทะเลในตู้คอนเทนเนอร์บรรจุจึงเป็นทางออกที่ทําให้เป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศในราคาที่ต่ํา. สำหรับการใช้ประโยชน์จากผลตอบแทนของมันตอนที่คาดการณ์ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมซึ่งจะตอบสนองต่อข้อ จํากัด ทางกายภาพรวมทั้งลักษณะของสินค้าของคุณโดยเสนอประเภทเรือที่สมควร.